Cách đơn giản để kiểm tra vé máy bay của hãng Vietnam Airlines

09/03/2013
Cách đơn giản để kiểm tra vé máy bay của hãng Vietnam Airlines

Ngày nay, việc mua bán hàng hóa qua mạng internet không còn xa lạ đối với mọi người, việc mua vé máy bay trên các website bán vé máy bay cũng vậy, thật đơn giản.

 

Tuy nhiên, có nhiều khách hàng lần đầu tiên mua vé tại các phòng bán vé máy bay đều có cảm giác lo lắng không biết vé mình mua có hợp lệ không? Tại sao lại như vậy? Đó là, thay vì trước đây, bạn nhận được vé máy bay của hãng, còn bây giờ bạn chỉ nhận được một mã số do đại lý bán vé máy bay cung cấp in trên một tờ giấy hoặc nhắn tin vào số điện thoại của bạn.

Bạn đừng lo lắng, hướng dẫn sau sẽ giúp bạn thực hiện kiểm tra vé máy bay của mình có hợp lệ hay không chỉ bằng một số thao tác rất đơn giản:

  • Truy cập vào trang web tra cứu mã số về vé máy bay của hãng Vietnam Airlines tại địa chỉ http://agent2.vietnamair.com.vn:8089
  • Nhập vào mã số vé máy bay do phòng bán vé máy bay cung cấp.
  • Chỉ trong giây lát, bạn sẽ có được thông tin chính xác về mã số vé máy bay của bạn.

Lưu ý: Bạn chỉ tra cứu được mã số vé máy bay của hãng Vietnam Airlines, đối với các hãng hàng không khác, sẽ có cách tra cứu tương tự trên hệ thống của họ.

Trên đây là Cách đơn giản để kiểm tra vé máy bay của hãng Vietnam Airlines, bạn có thể áp dụng tra cứu để xác minh tính tin cậy của các phòng bán vé máy bay qua mạng. Chúc bạn thành công!

In

Hỗ trợ trực tuyến

Tra cứu lịch âm dương

Kinh nghiệm đi máy bay

Cách thực hiện check-in tự động tại kiosk VietJetAir

Trong các hãng hàng không của Việt Nam, hiện nay chỉ có VietJetAir triển khai hệ thống check-in tự động cho khách hàng đi máy bay để tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi làm thủ tục tại sân bay.

Tin mới

Etihad bổ sung chuyên cơ vận tải KLM

Etihad Airways vừa ký một hợp đồng thuê với KLM–Martinair Cargo, cung cấp cho hãng hàng không quốc gia UAE một chuyên cơ vận tải Boeing 747-400ERF.

 

Tin tức Vietnam Airline

Ai bán cổ phiếu, ai mua cổ phiếu Vietnam Airlines?

Theo nhận định, cổ phiếu của Vietnam Airlines không mấy hấp dẫn nhà đầu tư chỉ quan tâm lợi nhuận trong khi tìm đối tác làm ăn chiến lược cũng gặp nhiều hạn chế.

Tin tức Vietjet Air

VietJet Air chính thức mở đường bay tới Bangkok

Hãng hàng không chi phí rẻ của Việt Nam VietJet Air đã chính thức khai trương đường bay trực tiếp TPHCM-Bangkok trong dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ.

Thống kê

Trực tuyến: 1
Tổng truy cập: 33110
Thông tin bản quyền